Hủy Trả lời comment của
Hãy đăng nhập để đăng lời bình

1 Bình luận

 • Thông tin thêm về thủ vệ phòng tắm

  _Là một golem màu trắng mang hình dạng của sư tử, nhưng nhìn kỹ thì tạo hình giống với một nhân sư của ai cập hơn.

  _LV dĩ nhiên là cũng ngang trình với các thủ vệ khác.

  _Được tạo ra và lồng tiếng bởi chính Lucifer một trong 41 thành viên của guild Ainz nên dĩ nhiên cũng là 1 trong 41 đấng tối cao.

  _Lucifer có bản tính thích troll nên mục đích của thủ vệ phòng tắm cũng chỉ là để troll các thành viên trong guild thôi. Nhưng mà sức mạnh của thủ vệ này cũng không khinh thường được.

  _Rất hiếm khi xuất hiện vì thế năng lực cũng như sức mạnh, các kỹ năng đều không rõ. Chỉ biết là nếu có ai đi tắm mà không tuân thủ theo quy định của phòng tắm (quy định này cũng là do lucifer tự đặt ra) thì thủ vệ sẽ xuất hiện và đá đít những ai ko tuân thủ ra ngoài.

  _Những quy định đó bao gồm việc mặc đồ vào trong phòng tắm, gây ồn ào mất trật tự, cố ý nhìn trộm sang phòng tắm khác, gây phá hoại đến phòng tắm,...

  • Ớ đọc cái luật nghe cũng nghiêm túc đấy chứ = w =

  • Tôi nghĩ nếu các thủ vệ mạnh ngang ngang nhau thì sao mà ai nghe lời ai được. Ví dụ thủ vệ phòng tắm thì khi đấu nhau ở phòng tắm nó phải là người có sức mạnh vượt trội thì mới giữ trật tự nếu có kẻ mạnh ngang nó phá rối chứ nhỉ? 
   Tương tự với các thủ vệ khác. Thằng ở kho báu vật thì sẽ trùm ở đó, thằng quản ngục thì ở nhà ngục sẽ là trùm.
   Chỉ có đấng tối cao mới ngồi trên đầu bọn đó được

  • Luật nghiêm túc thật. Nhưng mà trước khi các NPC có sức sống thì toàn là người chơi với nhau, mà trong game thì đi tắm làm gì, mà đi tắm thì các nhân vật trong guild toàn thuộc class dị nhân và có nhiều dạng vô tính, như herohero là 1 con slime mà slime thì ko có giới tính. Và ai dám chắc là bộ xương của Ainz là bộ xương của nam giới đâu.